Khải Nguyên Group ngoài mục tiêu phát triển kinh doanh lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi còn xây dựng cho mình sứ mệnh ” Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.” Chương trình thiện nguyện là văn hóa truyền thống được thực hiện nhằm đóng góp phần một chút công sức chia sẻ với những khó khăn của mọi người.

Cứ mỗi tối chủ nhật cuối cùng của tháng, Khải Nguyên Group thực hiện văn hóa thiện nguyện đường phố nơi “ Sài Gòn hoa lệ” với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh vô gia cư “ thật “ và những người lao động đường phố có được bữa no ấm lòng.

Trên những nẻo đường ấy, KNG chợt bắt gặp những ánh mắt buồn của những cư dân vô gia sau một ngày lao động vất vả chứa đựng những tâm sự, những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch. Sài Gòn rộng lớn lắm, cũng nhiều cạm bẫy, dối gian…KNG luôn mở lòng và giúp đỡ những người khó khăn đối với chúng tôi là nơi đất khách quê người.

Vào 23h, thời khắc mà mọi người đắm chìm vào giấc ngủ, KNG đã kịp gởi chút lòng nhỏ đến các cụ, các cô, các em… với hy vọng đêm nay mọi người đều no đều vui.

Khải Nguyên Group sẽ tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện vào mỗi cuối tháng đem lại những phần quà cho người vô gia cư, những người lao động nghèo, cùng chia sẻ để cuộc sống chúng ta thêm ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong chương trình: