Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại về, Khải Nguyên Group xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc và an lành bên gia đình và người người thương.

Ý nghĩa của Giáng sinh

Cũng giống như Tết Nguyên Đán, mùa Giáng Sinh là mùa đoàn viên, là thời khắc mà những người phương xa đều hướng về nơi tổ ẩm của mình. Không những mang ý nghĩa là lễ kỷ niệm ngày Chúa Giáng Sinh ra đời, Noel còn là bài học trân quý về cuộc sống và tình cảm gia đình thiêng liêng.

Không khí Giáng sinh tại Khải Nguyên

Ngày lễ Giáng Sinh, có thể đoàn tụ cùng gia đình, cùng gửi trao nhau những lời chúc an lành, những món quà nhỏ xinh ý nghĩa là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Các bậc cha mẹ cũng ngầm mong muốn khắc ghi quan niệm đẹp đẽ này trong tâm trí trẻ thơ, để chúng trải nghiệm tình thân gắn kết và coi trọng mối quan hệ gia đình đầy ắp yêu thương.

Xây dựng ước mơ và ý nghĩa của lời hứa

Trong cuộc sống bất kỳ ai cũng cần có ước mơ, những ước mơ lớn dần thành hoài bão, khát vọng. Việc khuyến khích trẻ dám ước mơ và giúp các con tin rằng điều kỳ diệu nhất định sẽ đến với những ai xứng đáng nhất, thể hiện tình yêu thương và thấu hiểu của tất cả bậc làm cha, làm mẹ trên thế giới này dành cho những đứa con.

Năm 2021 vừa qua là một năm đầy khó khăn với chúng ta, nhưng KNG có cơ hội được làm việc, hợp tác với Quý khách hàng và đối tác. Khải Nguyên Group xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Anh/Chị đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ KNG trong năm vừa qua.

Sang năm 2022, cũng như những năm tiếp theo, hy vọng KNG sẽ là nơi trao cơ hội đầu tư và hợp tác sinh lời tốt nhất thị trường Bất động sản cùng khách hàng.

Hoà trong không khí đón Giáng sinh 2021, KNG gởi tới các bạn lời chúc an lành, những món quà nhỏ xinh và ý nghĩa. Chúc các bạn đêm Giáng sinh đoàn tụ, sum vầy bên gia đình. Nguyện cầu những điều ý nghĩa và tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người.

Cùng khúc hát mừng Giáng sinh 2021.

“…Jingle Bells, Jingle Bells,Jingle all the way!
Oh, What fun it is to rideIn a one horse open sleigh….”

Một số hình ảnh tại buổi tiệc: