Với phương châm “KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC – VƯƠN TẦM CAO MỚI” luôn tạo ra môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên của mình thể hiện tài năng và kiến tạo nên những thành tựu vượt bậc.

Minh chứng cho điều trên thể hiện mạnh mẽ vào tháng vừa qua khi những nhân viên mới gia nhập vào đại gia đình KHẢI NGUYÊN GROUP đã tạo nên những giao dịch đầu tiên và đã trở thành nhân viên chính thức. Tiêu biểu phải kể đến thành viên đầy triển vọng NGUYỄN BÁ HOÀNG – nhân viên mới nhận việc chưa đầy nửa tháng đã phát sinh giao dịch đầu tiên – và đã trở thành nhân viên chính thức được công nhận trong tháng này.

CHÚC MỪNG ANH NGUYỄN BÁ HOÀNG GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

Cảm ơn Bá Hoàng với những nhiệt huyết bạn dành cho Bất động sản, bạn luôn có mục tiêu rõ ràng và khát khao kiếm tiền lớn giúp bạn hoàn thành các giao dịch. Quá trình làm việc trong nửa tháng qua chúng tôi thấy được sự nỗ lực, năng lượng tích cực mà bạn lan tỏa đã mang lại thành tích đáng nể trong đội nhóm nói riêng và công ty nói chung.

Một lần nữa xin được chúng mừng Bá Hoàng đã trở chính thức trở thành nhân sự cốt cán trong đại gia đình KHẢI NGUYÊN GROUP. Chúc Hoàng luôn giữ nhịp, phát triển mạnh hơn nữa và đặc biệt luôn nhiệt huyết với đam mê bất động sản nhằm đem lại thật nhiều giá trị cho bản thân và công ty.