KHẢI NGUYÊN – NHÀ CỦA TÔI

Chắc hẳn mỗi người đều có một nơi để về gọi là nhà .

Nhà là nơi để sẻ chia tâm sự, thư giãn và giải trí sau thời gian làm việc mệt mỏi.
– Và các bạn đã bao giờ nghĩ có một nơi nào đó tuyệt như là “Khải Nguyên” – nhà của chúng tôi.
– Có thể nói, được làm việc tại Công ty Khải Nguyên sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời cũng như là điều đúng đắn nhất mà tôi từng quyết định. Nếu có ai hỏi tôi điều gì khiến tôi yêu quý Khải Nguyên đến thế, tôi có thể không đắn đo mà trả lời ngay vì tôi yêu môi trường làm việc tại đây, và từ đó, tôi mới thấu hiểu được rằng, môi trường làm việc chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thắp lửa cho niềm đam mê, sự sáng tạo và hiệu suất công việc của bản thân tôi. Khải Nguyên đối với tôi ý nghĩa lắm:

– Nơi có những anh chị đi trước đã tận tâm chỉ bảo khi tôi vừa đặt chân đến Khải Nguyên từ những ngày đầu tiên đến thời điểm hiện tại. Những đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ luôn đoàn kết, hợp tác để hoàn thành công việc thật chu toàn. Đôi lúc đơn giản chỉ là những “buổi trưa vui vẻ” hằng ngày, mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui trong công việc và cuộc sống. Những câu chuyện tiếu lâm của một diễn viên hài bất đắc dĩ nào đó giữa giờ đã phần nào làm dịu đi áp lực công việc và xua tan cái nắng nóng của Sài Gòn khiến mọi người như được thêm một nguồn sinh lực mới để làm việc hăng say và hiệu quả hơn.
– Khải Nguyên tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo đã rèn luyệt cho tôi tác phong làm việc cực kì nghiêm túc và tập cho bản thân tôi tính tự giác, trách nhiệm hơn trong công việc và tự rèn luyện bản thân.Mỗi ngày, tôi đều cảm thấy rạo rực đón chào một ngày làm việc mới tại Khải Nguyên. Nơi này giống như một ngôi trường vậy, khi bài tập là những trải nghiệm thực tế và kết quả chính là hiệu suất công việc do chính tôi hoàn thành. Vì thế, Khải Nguyên trong tôi như một nơi để hoàn thiện chính mình. Một điều mà không phải dễ dàng học tập được từ nơi khác.
– Vì thế, được là một thành viên trong đại gia đình Khải Nguyên không chỉ là sự may mắn mà hơn hết đó còn là niềm tự hào mà có lẽ không chỉ bản thân tôi, mà tất cả những thành viên khác đều có thể cảm nhận được điều đó.
– Đây là nơi mà tôi có thể tin tưởng để gọi đó là ngôi nhà thứ 2 của mình. Ngôi nhà chung của rất nhiều con người nhưng cùng một lý tưởng đó chính là nỗ lực làm việc hết mình để bảo vệ và xây dựng ngôi nhà ấy càng thêm bền vững và lớn mạnh.