YEAR AND PARTY là dịp tổng kết năm với nhiều thành tích cố gắng cả năm của Khải Nguyên Group, là tiệc cuối năm thường được tổ chức với mong muốn lại khoảng thời gian vui vẻ của các thành viên công ty. Cùng trút bỏ lại những áp lực về công việc, kpi… Cũng là dịp ban lãnh đạo và nhân viên giao lưu, tâm sự, chia sẻ những mong muốn và dự định năm mới với nhiều điềubức phá hơn.

YEP’KhaiNguyen nmă 2021 tại Tp.Mũi Né, Phan Thiết

Một mùa YEP’KhaiNguyen nữa đã đi qua khép lại năm 2021 với nhiều chông gai và thử thách. Trải qua những ngày giông bão ta mới thấy trân trọng những thành quả hiện tại. Cùng nhau cố gắng để ghi dấu ấn cho năm 2022 đột phát về tư duy, vững bước thành công sẽ đem lại thành tích xuất sắc, vẻ vang về cho KNG.

Trong buổi tiệc,những cung bậc cảm xúc, tình cảm và những chiến thắng của các chiến binh Khải Nguyên tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, gắn bó và ý nghĩa của năm 2021, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh và trưởng thành trên thị trường BDS năm qua.

Một chặng đường năm qua có khó khăn ta mới trân trọng những thành quả đạt được. Tất cả những thành quả, nổ lực, bứt phá của năm 2021 được ghi lại và càng trân trọng thành tích cùng nhau đạt được.

Trong đêm Gala YEP’2021, Khải Nguyên Group tổng kết dự án KDC TTHC Phú Mỹ 2 sau gần 20 ngày bắt đầu chiến dịch. Với sự nổ lực của toàn thể các chiến binh đã mang về thành tích xuất sắc cho KNG. KNG tuyên dương các cá nhân xuất sắc:
✅ Chúc mừng NVKD xuất sắc nhất dự án: Lý Hoàng Quốc Tuấn
✅ Chúc mừng Quản lý xuất sắc nhất năm 2021: Lê Thị Thương
✅ Chúc mừng NVKD Xuất sắc nhất năm 2021: Nguyễn Thị Thu Sương

Khải Nguyên Group chúc mừng những thành công của tất cả các bạn, là thành quả của sự cố gắng và nổ lực năm qua. KNG gởi lời cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ cùng CTY trong năm vừa qua.

Qua chuyến đi teambuilding 2 ngày 1 đêm tại Malibu Resort Mũi Né – Phan Thiết gắn kết được tình đoàn kết các anh em, chúng ta hiểu nhau hơn và cùng nhau đưa ra những chiến lược, định hướng phát triển TỐT HƠN, Ý NGHĨA HƠN và năm 2022.