Bước ngoặt cuộc đời khi ngã rẻ sang một lĩnh vực khác mang nhiều khó khăn và cần nhiều nghị lực để vượt qua. Đối với kinh doanh cần nhiều kiến thức và khả năng linh hoạt của bản thân mới giúp mình vững vàng trên con đường sự nghiệp. Sale bất động sản lại là một nghề khó đối với các bạn mới, nhưng nếu ta có nổ lực thì mọi khó khăn đều là động lực để ta vượt qua.

Mọi cố gắng nổ lực luôn có kết quả xứng đáng cho quá trình đó. “Lửa thử vàng , gian nan thử sức”, năm 2021 thật sự khó khăn với bất động sản ,nhưng chúng ta biết lấy khó khăn làm động lực để vượt qua mang về thành tích xuất sắc như ngày hôm nay.

Khải Nguyên Group tuyên dương bạn Dương Văn Nghĩa với lòng đam mê và tinh thần ham học hỏi, sau 3 tháng tham gia đã chốt thành công giao dịch đầu tiên trong tuần qua. Chúc Nghĩa thời gian tới phát triển mạnh mẽ hơn và chốt được nhiều giao dịch, nhận được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Chúc mừng Dương Văn Nghĩa đã hoàn thành giao dịch đầu tiên.

Để tạo được kết quả lớn luôn có sự cố gắng và đoàn kết của tất cả chiến binh sale nhiệt huyết và máu lửa tại KNG, chúc mừng những cá nhân xuất sắc trong Tuần qua. Chúc tất cả các bạn Tuần mới với nhiều khởi sắc và thành công.

Chúc mừng cá nhân xuất sắc trong Tuần