Giá trị của một doanh nghiệp không chỉ là tạo ra kết quả sản xuất, kinh doanh, tạo công việc ổn định mà còn là sự cho đi, sẻ chia với toàn xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thiện nguyện là một trong năm giá trị cốt lõi tại Khải Nguyên Group. Văn hoá từ thiện được KNG thực hiện đều đặn và duy trì hàng tháng, nêu cao tinh thần giúp đỡ cộng đồng của mỗi cá nhân tại KNG, và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Một mùa xuân nữa đang về trên khắp nẻo đường ngõ xóm của người dân Việt Nam, mong chờ năm mới với nhiều hy vọng và hạnh phúc. Nhân dịp Xuân Nhâm Dân 2022, KNG thực hiện chuyến thiện nguyện tại chùa Thiện Tâm ở Bà Rịa Vũng Tàu, nơi đây với hơn 100 em nhỏ cô nhi và bệnh tật. Và đợt quyên góp nhu yếu phẩm các em nhỏ tại xã EaHiao, tỉnh Đăk Lăk nhằm giúp đỡ những em bé hoàn cảnh khó khăn với hy vọng Xuân này các em ấm áp hơn, đủ đầy hơn và trọn vẹn hơn.

Khải Nguyên Group từ thiện các Em nhỏ vùng cao tỉnh Đăk Lăk

 

KNG ủng hộ nhu yếu phẩm các em nhỏ vùng cao

Tình thương là hạnh phúc của con người. Và chúng ta hạnh phúc khi được sẻ chia, tạo ra niềm vui trong cuộc sống, lan toả những giá trị tốt đẹp với nhau. Vì vậy hãy luôn sẻ chia giúp đỡ nhau là niềm động viên rất lớn với các Em nhỏ khó khăn, giúp các Em có định hướng tương lại tốt đẹp hơn. Hy vọng với món quà này, các Em có một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa.

KNG cùng chuyến thiện nguyện tại chùa Thiện Tâm – Bà Rịa Vũng Tàu

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng động điều đó giúp ta gần gũi hơn, cuộc đời nhiều điều tốt đẹp hơn. Tết đang cận kề, các Em nhỏ ở những nơi khó khăn thiếu thốn rất nhiều nên chỉ chút niềm vui thôi cũng làm rộn ràng, háo hức hơn. Mong dịch bệnh mau qua, để chúng ta đón Tết bình an bên nhau.