Khải Nguyên Group với tinh thần khát vọng – không ngừng nổ lực xây dựng đội ngũ nhân viên ngày càng phát triển và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt hơn. Để làm được điều đó, tại KNG luôn làm việc và hoạt động với phương châm ” Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”.

Tuyên dương cá nhân xuất sắc trong tuần

 

KNG luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say của các chiến binh trong toàn thể công ty, luôn quan tâm đến các thành viên và ưu tiên tập trung phát triển bản thân của từng thành viên để các bạn có đủ bản lĩnh và sức mạnh vượt qua thử thách.

Sứ mệnh của KNG không chỉ là nơi làm việc tốt – một nghề ổn định mà còn là nơi để các bạn thỏa sức đam mê, nổ lực cùng nhau, tìm ra được mục tiêu định hướng cuộc đời của mỗi thành viên.

Chúng ta cố gắng cùng nhau, hoàn thiện cùng nhau và đạt kết quả cùng nhau sẽ tạo nên khối đoàn kết, máu lửa, nhiệt huyết không thể nào tách rời. Cùng chúc mừng các cá nhân Lê Thị Thường, Quốc Tuấn, Ánh Nhi, Ngọc Trâm, Văn Nghĩa xuất sắc trong tuần, cố gắng của đội nhóm chúng ta hôm nay sẽ là thành quả của sự thành công trong thời gian tới.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn. Hy vọng chúng ta vẫn sẽ là những chiến binh quả cảm đồng hành cùng nhau trên mọi mặt trận, và cùng chung một mục tiêu chung của cả công ty.