Với mục đích mang tới sân chơi nhằm giúp đội ngũ nhân viên gắn kết tinh thần cùng làm – cùng chơi, Đất Nam cùng các Công Ty thành viên mong muốn tạo nên những giá trị cốt lõi: Bản Lĩnh, Sáng Tạo, Chính Trực tới từng cá nhân và Đoàn Kết, Tiên Phong, Công Tâm tới tập thể. Sự kiện đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với sự tham gia của đông đảo vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Cuồng nhiệt, hoành tráng, sôi nổi và cực kỳ “nóng” là những từ có thể miêu tả không khí của LỄ KHAI MẠC GIẢI CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019. Chương trình mở đầu bằng những vũ điệu cổ vũ năng động mang tới không khí trẻ trung của các cô gái mang màu áo thương hiệu công ty. Tại sự kiện, Trưởng Ban Tổ Chức Giải ông Phạm Hữu Thanh đã có bài phát biểu về chương trình giải. Là sân chơi do Đất Nam và các thành viên trong hệ thống của Đất Nam tạo ra, ông Phạm Hữu Thanh kỳ vọng mỗi cá nhân và tập thể sẽ thi đấu hết mình, thể hiện sự gắn kết vững mạnh cũng như tinh thần thể thao “fairplay” đầy hứng khởi, qua đó xây dựng tinh thần giao lưu, chia sẻ, hướng tới sự đoàn kết vững mạnh và chuyên nghiệp.

Vào lúc 15h00, thứ 2 ngày 30/9/2019, “Giải bóng đá Cúp Đất Nam mở rộng 2019” đã chính thức khai mạc trong sự hào hứng, phấn khởi của Quý đại biểu, các vận động viên và các bạn cổ động viên. Hứa hẹn với tinh thần quyết chiến, kỹ năng, kinh nghiệm và tình yêu dành cho môn “thể thao Vua”, 18 đội tuyển sẽ mang đến các trận cầu hấp dẫn, kịch tính cho Fan Hâm mộ và khán giả.

Với sức mạnh tập thể cũng như sự đồng lòng từ mỗi cá nhân, cá nhân và tập thể tham dự giải đấu chắc chắn sẽ thi đấu hết mình, thể hiện sự gắn kết vững mạnh cũng như tinh thần đầy hứng khởi. Đây chắc chắn sẽ là ngày hội văn hóa, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, của ý chí và nghị lực, là nơi để kết nối, giao lưu học hỏi xây đắp tình hữu nghị.

Có thể nói, GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019 sẽ là nét văn hóa riêng hướng đội ngũ tới tinh thần giao lưu, chia sẻ, góp phần tăng cường sự gắn kết giữa mỗi nhân viên, góp phần xây dựng nên tinh thần đoàn kết vững mạnh, chuyên nghiệp.

Tổng kết những khoảnh khắc đẹp của buổi lễ GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP ĐẤT NAM MỞ RỘNG 2019: