Happy New Year 2022, Nhân dịp năm mới, Khải Nguyên Group xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, thành công, thịnh vượng và hạnh phúc bên những người thân yêu.

KNG chúc mừng năm mới 2022.

Năm 2021 dần khép lại với nhiều điều đáng nhớ, ta hân hoan đón chào năm 2022 với nhiều hy vọng mới. KNG thật sự may mắn và hạnh phúc khi luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của khách hàng và đối tác trên hành trình phát triển sự nghiệp.

Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới 2022, chúng ta cùng đón khoảng khắc giao thừa mới. Cùng nhìn lại thành quả của năm vừa qua và định hướng phát triển cho năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn, rực rỡ hơn và những mục tiêu rạng rỡ.

KNG xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành, hỗ trợ của Quý khách hàng, Quý đối tác dành cho chúng tôi trong năm qua. Mong rằng trên những bước tiến thành công của KNG trong những năm tới đây vẫn luôn nhận được ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác.

Trên hành trình phát triển KNG luôn có sự ủng hộ và gắn bó của toàn thể CBNV. Nhân dịp đầu năm mới, chúc các bạn luôn trẻ – khỏe – xinh đẹp, hạnh phúc, máu lửa, nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi dành tặng các bạn những món quà ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới.

KNG chúc mừng năm mới 2022 CBNV

HAPPY NEW YEAR

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

2021

Ta hãy cùng đón chào năm mới – hy vọng mới – thành công mới