“ Sự nổ lực của bạn, không phải là để người khác xem, cũng không phải để ai cảm động Mình tin bạn cố gắng như thế, để theo đuổi ước mơ và lựa chọn những gì bạn xứng đáng.”

Chúng ta luôn có những cố gắng trong mình để hoàn thiện bản thân, động lực để làm việc:

  • Để bố mẹ có thể TỰ HÀO trong mỗi lần trò chuyện cùng bạn bè, cùng hàng xóm. Gia đình sẽ mãi là động lực giúp chúng ta tiến về phía trước.
  • Vì tốc độ thành công của chúng ta phải nhanh hơn tốc độ già đi của ba mẹ. Họ đã hy sinh cả cuộc đời để chăm bẳm, nuôi nấng ta nên người. Chúng ta là chỗ dựa của họ về già.
  • Vì Mec của tôi, dùng cố gắng của bản thân để đổi nửa đời sau thoải mái. Vì mục tiêu đi shopping không nhìn giá, sống thoải mái trong căn nhà sang trọng, check in trong khu biệt thự sang chảnh
  • Chẳng vì sao cả, đơn giản chúng ta không có lựa chọn nào khác, chúng ta không muốn sống khổ, chúng ta cũng không muốn con cái chúng ta thiếu thốn hay thua bạn bè. Ở tuổi 26, tôi không muốn lấy cái tự ti của bản thân để đánh đổi những khó khăn của người thân mình.
  • Người ta hay nói, con gái ấy mà, cố gắng làm việc chẳng bằng cưới được người chông tốt. Nhưng chúng tôi không muốn làm một dây mây, sống cuộc sống dựa vào người khác.

Chúc mừng những cô gái KNG đã luôn nổ lực hết minh, tự chủ tài chính và cuộc đời của mình.