Khi mệt mỏi, hãy đọc những dòng dưới đây để biết vì sao chúng ta phải tiếp tục cố gắng mỗi ngày

1️. Chúng ta cố gắng kiếm tiền không phải chỉ vì thích tiền.

Mà là vì cả đời này không muốn bản thân đến với ai đó hay chia tay ai đó… chỉ vì tiền. Không muốn trói buộc mình vào ý muốn của người khác, không muốn bất lực nhìn người thân thiếu thốn tiện nghi.

2️. Đôi lúc, cuộc đời để bạn ngập trong rắc rối không phải là vì muốn bạn chết chìm, mà là muốn bạn học cách bơi. Vì nếu muốn ngồi ở vị trí mà không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác mà không ai chịu được.

3️. Thi cử, chơi game, hay đi làm cũng đều như nhau cả. Muốn vui và hào hứng, đừng chọn chế độ dễ dàng. Auto chọn chế độ KHÓ.

Cũng đừng cầu mong mọi thứ sẽ dễ dàng, mà hãy cầu mong chính mình mạnh mẽ hơn để có thể cố gắng mỗi ngày.

4️. Tuổi trẻ, chúng ta cũng giống như những con ngựa bình thường. Nếu không chịu được khó khăn thử thách thì đừng mong trở thành chiến mã.

5️. Nếu bạn không muốn vất vả kiếm tiền, thì bạn sẽ phải chật vật tiết kiệm tiền, ăn uống tiêu xài cái gì cũng hà tiện. Cuộc sống công bằng theo cách đấy!

6️. Lý do chúng ta phải cố gắng mỗi ngày là chỉ cần chậm một chút thôi, người khác đã vượt mặt rồi. Dù có tài giỏi đến thế nào, bạn vẫn luôn có thể bị thay thế bởi một người khác.

Hãy học khi người khác ngủ, lao động khi người khác chơi bời, và bạn sẽ có giấc mơ mà người khác chỉ hằng ao ước.

7️. Nếu ngày hôm nay, tất cả những gì bạn có là một cái bụng đói, một cái ví rỗng và một trái tim tan vỡ, thì hãy ráng mà ghi nhớ lấy chúng. Vì đó là cái giá cho những bài học quý giá nhất mà cuộc sống muốn dạy chúng ta.

8️. Thất bại là một phần trong hành trình đến chiến thắng. Người né tránh thất bại là người cự tuyệt chiến thắng.

9️. Thành công chưa hẳn là kết thúc. Thất bại chưa hẳn là diệt vong. Quan trọng là phải có lòng can đảm để tiếp tục.

Vinh quang đích thực không nằm ở chỗ không bao giờ vấp ngã, mà ở những khoảnh khắc đứng lên sau mỗi lần vấp ngã.

1️0. Mười năm trước, mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của cha mẹ để đối xử với bạn. Mười năm sau, mọi người xung quanh dựa vào thu nhập của bạn để đối xử với cha mẹ bạn.

Cùng cố gắng nhé cả nhà Khải Nguyên Group!!

Chúc mừng những chàng trai, cô gái KNG xuất sắc trong Tuần qua. Hãy cùng cố gắng hơn nữa nhé

Chúc mừng những chàng trai, cô gái cố gắng trong Tuần