Thành công chưa hẳn là kết thúc. Thất bại chưa hẳn là diệt vong. Quan trọng là phải có lòng can đảm để tiếp tục.Vinh quang đích thực không nằm ở chỗ không bao giờ vấp ngã, mà ở những khoảnh khắc đứng lên sau mỗi lần vấp ngã.

Chúc mừng bạn Đỗ Thị Ánh Nhi – chuyên gia bán hàng Khải Nguyên Group đã ký giao dịch thành công lô A4 KDC Trung tâm hành chính Phú Mỹ 2, là giao dịch đầu tiên trong tháng 03/2022.

Chúc mừng chuyên gia Đỗ Thị Ánh Nhi, ký giao dịch thành công tháng 3.

Thành công trong quá trình chinh phục giao dịch của Chuyên gia – Ánh Nhi thật tuyệt vời nhưng cũng cho ta thấy được sức nóng tại thị trường BDS Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.

Khải Nguyên Group chúc mừng giao dịch đầu tiên trong tháng và cùng chờ đón những giao dịch ký kết thành công trong tháng 03. Tháng 03 hứa hẹn sẽ là tháng bức phá nhiệt huyết, máu lửa đem về kết quả vẻ vang. Cảm ơn những hỗ trợ, sự giúp đỡ và đồng hành của TPKD Lê Thị Thương. Chúc nhóm Quyết Thắng tháng mới gặt hái được nhiều giao dịch.

Chúc tất cả các chiến binh tại Khải Nguyên Group tháng mới nhiều may mắn và mang về thật nhiều giao dịch trong tháng 03.