Năm qua, tất cả các ngành nghề đều khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Điều đó không ngăn cản được tinh thần cố gắng nổ lực, hỗ trợ khách hàng tận tình để đem về những giao dịch thành công. Nghịch cảnh có khó khăn nhưng nhiệt huyết và máu lửa của Khải Nguyên Group luôn cao để tạo nên thành tích vượt bậc cuối năm và thành tựu trong năm 2021.

Là một trưởng nhóm kinh doanh, dẫn dắt đội nhóm máu lửa, Anh Tuấn luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ, đồng hành cùng nhân viên và tạo thành tích xuất sắc nhất trong quý IV/2021. Tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cao, làm việc có mục tiêu Anh Lý Hoàng Quốc Tuấn đã chốt thành công 4 giao dịch tại siêu dự án TTHC Phú Mỹ 2,  Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không chỉ quyết liệt, chăm chỉ trong công việc, Quốc Tuấn rất hoạt bát, hoà đồng, giúp đỡ đồng nghiệp, lan toả tinh thần làm việc tích cực đến mọi người công ty. Chúc Anh Tuấn thời gian tới giữ vững phong độ đạt được nhiều mục tiêu của bản thân, đội nhóm ngày càng phát triển.

Anh Lý Hoàng Quốc Tuấn giao dịch thành công tháng 12

Sự cố gắng của các bạn hôm nay là nền tảng sự thành công ngày mai. Cảm ơn sự cố gắng và gắn bó của các bạn vì mục tiêu chung của cả KNG. Chúc các bạn thời gian tới cố gắng hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuyên dương cá nhân xuất sắc Tuần