THE GRAND MANHATTAN

“Biểu tượng thịnh vượng tâm điểm phồn hoa”

The Grand Manhattan được đặt tên theo âm hưởng khu đất được coi là trung tâm của trung tâm kinh tế toàn thế giới. Tụ hội mọi định chế tài chính mạnh nhất, những ngân hàng lớn nhất, những cao ốc của các tập đoàn đa quốc giá, Manhattan – New york từ lâu đã trở thành tâm điểm của mọi dòng chảy tài chính, kinh tế, văn hóa.

Có cùng vị trí, ven sông Hudson của Manhattan, ven sông Sài Gòn của quận 1, The Grand Manhattan sở hữu giá trị nền tảng của một nền văn minh lâu đời dựa trên truyền thống giao thương, mua bán.

The Grand Manhattan còn thể hiện sự quy mô, tính độc đáo hiếm có của một tổ hợp căn hộ hạng sang ngay trung tâm quận 1.

Thị trường
Trung tâm

Thị trường căn hộ ở các quận trung tâm của thành phố luôn có sự khan hiếm nhất định đặc biệt là khu quận 1 do quỹ đất bố trí xây dựng tầng cao rất hạn chế. Bên cạnh ưu điểm về vị thế, tính khan hiếm cũng là một lợi thế rất lớn đối với dự án Cô Bắc – Cô Giang, có rất ít dự án trong khu vực sẽ được triển khai trong hiện tại.

Quy hoạch phát triển

Trục đường Trần Đình Xu – Nguyễn Khoái – KDC Him Lam Tân Hưng:  theo quy hoạch phát triển quận 4 đến năm 2020 của thành phố, trục đường Nguyễn Khoái (phía trước dự án Galaxy 9) kết nối với trục đường Trần Đình Xu (quận 1) thông qua cầu Trần Đình Xu và kết nối với khu vực quận 7 thông qua cầu Nguyễn Khoái, từ đó nối liền với trục D1 (hiện hữu) KDC Him Lam kéo dài đến đường Nguyễn Văn Linh.

Cuối năm 2016, dự án cầu Nguyễn Khoái đã được chính quyền thành phố phê duyệt, cùng với quy hoạch trục đường Bắc Nam, trong tương lai đây sẽ là một hướng kết nối nữa từ khu vực trung tâm hiện hữu sang khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận thông tin báo giá chính xác

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0911187618

Sảnh căn hộ sang trọng