Đất nền thị xã Phú Mỹ đang nóng sốt hơn bao giờ hết

Các nhà đầu tư hiện nay đang đau đầu vì sự khan hiếm đất đai tại các đô thị trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong khi đó, tại những đô thị vùng ven như thị xã Phú Mỹ, nguồn cung đất nền lại khá dồi dào. Thậm chí, giá bán đất nền thị xã Phú Mỹ được cho là còn thấp so với tiềm năng phát triển.

Đât nền cảng Cái Mép Thị Vải đang nóng sốt hơn bao giờ hết
Đât nền cảng Cái Mép Thị Vải đang nóng sốt hơn bao giờ hết

Đất nền thị xã Phú Mỹ – vị trí đẹp khó kiếm

Cảng Thị Vải – Cái Mép nằm ở  thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đất nền khu vực này có vị trí khá đẹp khi đối diện cụm cảng Cái Mép quốc tế Thị Vải và cụm khu công nghiệp Phú Mỹ 3. Cảng Cái Mép sở hữu lợi thế là 1 trong 19 cảng biển lớn nhất thế giới có thể đón siêu tàu nước ngoài. Ngoài ra, đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không cần trung chuyển qua nước thứ 3. 

Đặc biệt, đây là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Bên cạnh đó, nơi đây còn có tuyến nhánh từ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi vào cảng Cái Mép, tuyến vành đai 4 kết nối cảng Cái Mép đi Đồng Nai. Cộng với hệ thống các tuyến đường chính như quốc lộ 51, tuyến đường giao thông huyết mạch của thị xã và 4 tuyến đường nhựa dẫn vào khu đất. Hạ tầng giao thông phát triển càng làm tăng thêm sự sầm uất cho khu đô thị thành phố cảng biển tương lai. Theo nhận định của một số chuyên gia, trong 5 năm tới, Phú Mỹ có thể sẽ sánh ngang Hải Phòng.

Cảng Cái Mép đẩy mạnh phát triển tiềm năng KCN Sonadezi

Nhờ có cụm biển Cái Mép – Thị Vải, lượng hàng hóa lưu thông tại khu công nghiệp Sonadezi được đẩy nhanh hơn. Từ đó, tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Thêm vào đó, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây để kết nối với TP.HCM và khu vực Tây Nam Bộ rộng lớn. Giúp quá trình giao thương, trung chuyển hàng hóa càng diễn ra thuận lợi hơn. Điều này không chỉ mang lại cơ hội phát triển cho KCN Sonadezi mà còn giúp tăng hiệu quả đầu tư lâu dài cho các nhà đầu tư.

Không ngạc nhiên khi đầu tư đất nền ven cảng Cái Mép đã là xu hướng đầu tư của những nhà đầu tư dài hạn. Bởi, Sonadezi là KCN lớn, kéo theo một lượng lớn hàng hóa cập bến mỗi ngày. Thêm vào đó, số lượng công nhân vận chuyển hàng hóa tới đây để làm việc cũng rất nhiều. Như vậy, việc xây dựng nhà trọ, quán ăn để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống của công nhân là vô cùng thiết yếu. Đây hứa hẹn sẽ là một bước đầu tư sáng suốt với tiềm năng sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư.

Cảng Cái Mép đẩy mạnh phát triển tiềm năng KCN Sonadezi
Cảng Cái Mép đẩy mạnh phát triển tiềm năng KCN Sonadezi

 

Đất nền thị xã Phú Mỹ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay là trung tâm logistic lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ với 28/52 cảng biển đang hoạt động. Sự phát triển của cảng biển Cái Mép đã giúp cho các lĩnh vực kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu cũng được hưởng lợi. Đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Đó cũng chính là lý do mà đất nền Phú Mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vậy, điều gì khiến các nhà đầu tư dành nhiều sự ưu ái khi nói đến đất nền thị xã Phú Mỹ? Đầu tiên phải kể đến những lợi ích từ cảng Cái Mép: Sự di dời các cảng lớn của TP.HCM về thị xã Phú Mỹ nhằm mục đích tập trung phát triển cho ngành Logistics. Thị xã Phú Mỹ là nơi sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Với hàng loạt các nhà máy lớn đã được xây dựng như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2 – 1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Phú Mỹ 4; nhà máy thép VINA-KYOEI,… Các yếu tố này đã tạo nên lợi thế vị trí đặc thù, thuận lợi, hạ tầng giao thông phát triển. Đưa thị trường bất động sản Phú Mỹ lên một tầm cao mới.

Đất nền Phú Mỹ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư
Đất nền Phú Mỹ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư

Nắm trong tay khả năng sinh lời khi đầu tư dự án đất nền ven biển Vũng Tàu 

Từ lâu, những dự án đất nền ven biển Vũng Tàu đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Bởi sự phát triển của ngành logistics từ các KCN như Sonadezi, Hòa Long, Đá Bạc. Cùng với đó là hạ tầng đồng bộ với cao tốc, sân bay, cảng biển, đường tàu lửa và tuyến đường ven biển. Sự khan hiếm nguồn cung từ các vùng trung tâm, cùng với tiềm năng sinh lời cao. Là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt cho thị trường bất động sản Phú Mỹ. Thực tế cho thấy, tất cả các khu đất nền tại đây đều đang được săn đón rất nhiệt tình và bán hết trong thời gian ngắn.

Trong giai đoạn 2021 – 2030,  sức hút đến từ đất nền thị xã Phú Mỹ sẽ càng dữ dội hơn nữa. Sau khi hoàn chỉnh tuyến cao tốc vào trung tâm logistics Cái Mép, đất nền Phú Mỹ sẽ là cái tên nổi tiếng trong giới đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 988 898