Bất động sản Tây Ninh tiềm năng nhờ sức hút hạ tầng

Những dự án hạ tầng trọng điểm như cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Mộc Bài, Gò Dầu – Xa Mát, các tuyến kết nối vùng giúp gia tăng khả năng đầu tư cho bất động sản Tây Ninh.

Đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với Campuchia, Tây Ninh được chú trọng việc xây dựng và nâng cấp hệ thống hạ tầng từng ngày.

Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài

Các tuyến đường huyết mạch như cao tốc TP HCM – Mộc Bài, cao tốc Gò Dầu – Xa Mát, dự án đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận Tây Ninh kết nối với đoạn Chơn Thành (Bình Phước) – Đức Hòa (Long An) cùng những dự án trung tâm Logistics, cảng ICD, cảng tổng hợp Tây Ninh đều được chú trọng đầu tư.

Sau khi tuyến cao tốc TP HCM – Mộc Bài được đưa vào sử dụng, bất động sản tại thành phố Tây Ninh sẽ tăng thêm giá trị, giống với các thị trường lân cận như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, Tây Ninh còn là điểm đến du lịch tâm linh nổi tiếng, thu hút đông khách du lịch. Nhiều thắng cảnh và địa điểm tham quan tại đây như khu du lịch núi Bà Đen, tòa thánh Cao Đài, Ma Thiên Lãnh… có lượng du khách đổ về lớn, đòi hỏi thêm các địa điểm cư trú, nghỉ dưỡng.

Hạ tầng đồng bộ, tiềm năng về du lịch là những yếu tố giúp Tây Ninh được nhiều tập đoàn bất động sản lớn rót vốn đầu tư. Có thể kể đến Vingroup với tổ hợp trung tâm thương mại khách sạn, Tập đoàn Sun Group triển khai khu du lịch núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng…

Những dự án đất thổ cư cũng có sức hút tại thị trường. Khải Nguyên Group đang triển khai những sản phẩm đột phá tại Gò Dầu. Khu dân cư nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 22B. Từ đây, cư dân có thể kết nối đến nhiều tiện ích tại trung tâm Gò Dầu như chợ, trường học, siêu thị, …thuận tiện kết nối các địa điểm quan trọng.

KNG thực hiện những sản phẩm pháp lý chuẩn, minh bạch, tiềm năng về đầu tư sinh lời, khách hàng có thể tin tưởng cho một kênh đầu tư lâu dài, vững pháp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 988 898