BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA – VŨNG TÀU CÓ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ SAU ĐẠI DỊCH

Từ đầu tháng 10, nhiều tỉnh thành mở cửa trở lại bước vào trạng thái “ bình thường mới”. Trong đó có Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều này đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư bắt đầu “ săn đất” vào quý 4/2021 cực kỳ sôi động. Các khu vực thị xã Phú Mỹ, huyện Châu Đức, huyện Đất Đỏ, Xuyên Mộc được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Theo ước tính của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thị xã Phú Mỹ. Mỗi ngày thực hiện từ 80 – 100 bộ hồ sơ chuyển nhượng đất. Bởi lẽ, khu vực này thu hút nhiều nhà đầu tư là do có nhiều tiềm năng về công nghiệp, cảng biển và các dự án trọng điểm đang được triển khai.

Phân khúc hấp dẫn đầu tư.

Xu hướng tìm mua BDS Bà Rịa – Vũng Tàu mà các nhà đầu tư hướng đến là BDS khu công nghiệp. Trong phân khúc đất nền. Và tập trung quanh khu vực có BDS phát triển mạnh là Phú Mỹ và Châu Đức. Bởi lẽ, phát triển Bất đông sản khu công nghiệp là thế manh của Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong 8 tháng đầu năm 2021, vốn đầu tư vào tỉnh là 945 triệu USD. Tăng 52% so với năm 2020. Thời gian tới, nhiều kế hoạch phát triển KCN ở Phú Mỹ và Châu Đức như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Mở rộng thêm 5.700ha đất khu công nghiệp ở Châu Đức. Bên cạnh đó, việc đầu tư theo hướng phát triển BDS Công nghiệp. Có yếu tố tiềm năng gia tăng giá trị của đất. Việc đầu tư hay sau này bán lãi cũng dễ vì nguồn khách có nhu cầu an cư tại các KCN rất lớn.

                                                                          Làn sóng đầu tư BDS Bà Rịa Vũng Tàu

Theo chuyên gia nhìn  nhận: “ Nếu nhìn lại cơn sốt đất nền xảy ra những tháng đầu năm 2021. Thì rất nhiều điểm nóng từ Thái Nguyên, Bắc Giang, Bình Phước, Bà Rịa  – Vũng Tàu. … đều ăn theo quy hoạch các khu công nghiệp lớn. Điều này là xu hướng tất yếu. Bởi mỗi khu công nghiệp lớn tập trung hàng nghìn lao động. Kéo theo nhu cầu ở, thương mại dịch vụ tăng lên. Bất động sản công nghiệp phát triển đáp ứng nhu cầu này tạo nên sự phát triển bền vững chứ không phải sốt ảo.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 988 898